Shophouse Vincom ở phường Long Sơn, thị xã Thái Hòa và những lợi ích cho nhà đầu tư

Đầu tư Shophouse Vincom tại phường Long Sơn, thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho nhà đầu tư. Dưới đây là một số lợi ích khi đầu tư vào Shophouse Vincom tại vị trí này:

1.Vị trí đắc địa:

Phường Long Sơn nằm trong khu vực trung tâm của thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An. Đây là một vị trí vàng, giao thông kết nối tốt với các tuyến đường chính như Quốc Lộ 48A, Đại lộ Hùng Vương. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh và tiếp cận khách hàng.

Shophouse Vincom Thái Hòa

 

2.Tiềm năng phát triển:

Khu vực phường Long Sơn đang có sự phát triển mạnh mẽ, với nhiều dự án hạ tầng và công trình xây dựng đang được triển khai. Điều này tạo ra cơ hội cho việc phát triển kinh doanh và tăng giá trị bất động sản trong tương lai.

3.Thương hiệu đáng tin cậy:

Vincom là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản thương mại tại Việt Nam. Đầu tư vào Shophouse Vincom mang lại sự đảm bảo về chất lượng xây dựng, tiện ích và dịch vụ chuyên nghiệp. Vì vậy bên BĐS Đông Dương cũng đã đầu tư vào dự án này.

Shophouse Vincom phường Long Sơn,thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An

4.Tiện ích đa dạng:

Shophouse Vincom tại phường Long Sơn được thiết kế với hệ sinh thái đa dạng như trung tâm thương mại, nhà hàng, quán café, văn phòng, ngân hàng, khu vui chơi giải trí, và các dịch vụ khác. Điều này tạo ra một môi trường thuận lợi để kinh doanh và thu hút khách hàng.

Trung Tâm thương mại

5.Tiềm năng sinh lời cao:

Với vị trí đắc địa và tiện ích đa dạng, Shophouse Vincom tại phường Long Sơn có tiềm năng sinh lời cao. Đây là một cơ hội đầu tư hấp dẫn cho những người muốn kiếm lợi nhuận từ bất động sản.

Xem video thực tế Vincom thị xã Thái Hòa Nghệ An

Tóm lại, đầu tư Shophouse Vincom tại phường Long Sơn, thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An mang lại nhiều lợi ích về vị trí, tiềm năng phát triển, thương hiệu đáng tin cậy, tiện ích đa dạng và tiềm năng sinh lời cao. Đây là một cơ hội đầu tư đáng xem xét cho nhà đầu tư.

 • Để biết thêm chi tiết bạn xem qua website. Hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline: 0886.686.698 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.
 • Các Bảng Hàng Khác Bạn Có Thể Tham Khảo:

Bảng Hàng View Sông Hiếu, phường Quang Tiến, thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An

Bảng hàng 7 lô xóm Làng Đong, xã Nghĩa Tiến, thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An

Bảng hàng 13 lô khu công nghiệp Nghĩa Long, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An

Tư vấn khách hàng

Phòng Kinh Doanh: 0886686698

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐÔNG DƯƠNG

 • Trụ Sở Chính: Số 22A, Đường Nguyễn Trãi, Phường Hòa Hiếu, TX Thái Hòa, Nghệ An.
 • Điện thoại: 0886.686.698
 • MST: 2902047137 Ngày cấp: 07/05/2020

Tư vấn khách hàng

  Họ và tên*

  Số điện thoại*

  Email*

  Lời nhắn*